Hotline: 0909.434.081
Hỗ trợ trực tuyến:

Lớp học online ( giáo trình 6 - dành cho bé 6-10 tuổi )

Tiếp tục với giáo án sáu, tụi mình lại đem tới 6 bài học mới vừa học vừa chơi cho kì hè này đây nào vào bài thôi, à phụ huynh có thể cùng làm hay rủ cả nhà vào cùng làm tạo một hoạt động nhỏ cho gia đình tạo sự kết nối với các thành viên trong gia đình đấy mới là điều quan trọng .

Mỗi bài học có đôi khi bạn thấy chỉ là bày cách để làm một thứ gì đó cho con nhưng cái quan trọng là tạo ra nhiều hoạt động mới thúc đẩy suy nghĩ cũng như sáng tạo để vận động trí não cũng như tay chân giúp con không  lười vận động đặc biệt là vận động não đấy.

Heo đất đã quá quen với các bạn rồi nhỉ, dùng để tiết kiệm tiền vô cùng hữu ích đó nha. Đây là sản phẩm do Vinacraft tự tay vẽ nè. Nhưng với heo đất của Vinacraft không chỉ có thế, mà nó còn là sản phẩm thủ công được trang trí bắt mắt, ngộ nghĩnh đáng yêu với các hình vẽ cực xinh xắn. Bạn có thể trang trí góc học tập, phòng thêm đẹp nè. Dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân cũng rất ý nghĩa nhé!

Với bài học thứ hai, chúng ta cùng đến với tiết học làm hoa hướng dương nhé. Đây là một bài học rất hay, bạn có thể trang trí cho góc học tập, nơi làm việc thêm sinh động hơn khi tác phẩm hoàn thành nhé.


Với bài học thứ ba, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn làm vòng hoa đội đầu nhé. Đây sẽ là một phụ kiện hết sức dễ thương cho bé nữa, tô điểm trên khuôn mặt xinh xắn của các bé.  Còn các bé nam, các bé có thể trổ tài làm vòng hoa để dành tặng cho những người yêu thương như mẹ, bà,..

Khung ảnh gỗ trang trí hình chú Thỏ và Trứng là bài học thứ tư trong giáo trình này, hãy sáng tạo theo cách của bạn và thêm những tấm hình quan trọng vào khung ảnh nhé

Bảng vẽ gỗ giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những con vật đáng yêu, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Không những thế, bạn còn có thể trang trí cho góc học tập, nơi làm việc của bản thân thêm phần tươi mới hơn.

Bài học thứ sáu nói về ý nghĩa của ngày Lễ Phục Sinh thì chắc hẳn ai cũng biết rồi nhỉ, trong ngày lễ này thì người ta thường dành tặng nhau những quả trứng được trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ, vẽ những họa tiết, hình ảnh đặc sắc lên quả trứng. Sau đó dành tặng cho những người mình yêu thương với sự cầu chúc bình an, sức khỏe, niềm vui,.. đến người nhận. Những quả trứng đến từ Vinacraft được làm bằng xốp nguyên khối, những quả trứng được trang trí bằng các biểu tượng cảm xúc nè, rất xinh luôn

Đang truy cập: 3Tổng truy cập: 1249998